Ferrari xác nhận có kế hoạch liên quan tới xe SUV, hybrid
09:15 - 7/08/2017 (GMT+7)

Ferrari xác nhận có kế hoạch liên quan tới xe SUV, hybrid

Ferrari xác nhận có kế hoạch liên quan tới xe SUV, hybrid

Ferrari hôm qua xác nhận đã bắt đầu kế hoạch mở rộng sang phân khúc xe đa dụng với mục tiêu “tái định nghĩa” lại phân khúc này bằng cách của mình, đồng thời bổ sung thêm một vài dòng xe thể thao hybrid trong tương lai.

“Việc chuyển giao chắc chắn sẽ diễn ra, nhưng nó sẽ diễn ra theo cách của Ferrari”, CEO FCA và Ferrari Sergio Marchionne chia sẻ tại buổi họp báo công bố kết quả tài chính quý II của hãng (tăng 24%). “Thị phần vẫn còn rộng mở, đồng thời cũng đã có khá nhiều khách hàng của Ferrari bày tỏ mong muốn sở hữu dòng xe SUV với logo ngựa chồm”.

Thương hiệu siêu xe Italia cho biết sẽ sớm công bố kế hoạch 5 năm từ nay tới 2022 tới các cổ đông của mình, trong đó điểm nhấn sẽ là dòng xe đa dụng dự kiến sản xuất tại nhà máy Ferrari Maranello, nơi họ hoàn toàn có thể tăng gấp đôi sản lượng xe lắp ráp hàng năm nếu muốn.

Động thái của Ferrari tương tự những gì mà nhiều hãng siêu xe (chẳng hạn như Lamborghini với Urus hay Bentley với Bentayga) theo đuổi trong thời gian qua. Với việc thị hiếu người dùng chuyển đổi sang dòng xe SUV và cũng có không ít khách hàng theo đuổi sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp ở phân khúc này, chẳng có lý do gì mà các hãng xe không thể chiều lòng họ.

Tuy nhiên CEO Marchionne khẳng định cách tiếp cận của Ferrari sẽ khác biệt đôi chút, có lẽ là hãng sẽ cố gắng kết hợp kinh nghiệm chế tạo dòng xe hiệu suất cao với những gì mà khách hàng đòi hỏi ở một mẫu xe sang để tạo nên chất riêng của mình.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua