Định ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017 - Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine
18:14 - 17/05/2017 (GMT+7)

Định ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017

Định ngày khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017

Buổi họp báo công bố ngày chính thức khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2017 diễn ra vào sáng ngày 17/05/2017, triển lãm lần này sẽ chính thức trở lại và diễn ra từ ngày 25 đến 29/10/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm lần này tính đến nay đã có 07 thương hiệu xe hơi danh tiếng gồm Audi, Jaguar, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, Subaru và Volkswagen đã xác nhận sẽ góp mặt. Sự vắng bóng một số thương hiệu khác hiện vẫn đang đợi câu trả lời xác nhận và cũng làm cho sự kiện này trở nên hồi hộp và được mong chờ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, trong không gian trên 10.000m2 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), VIMS 2017 cũng sẽ có sự xuất hiện của các gian trưng bày giới thiệu các thương hiệu linh kiện, phụ tùng, đồ chơi xe hơi cao cấp; dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sửa chữa, bảo dưỡng và các lĩnh vực liên quan; cùng các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, sành điệu phục vụ người yêu xe.

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ

Ông Laurent Genet, Tổng giám đốc Audi Việt Nam, Đại diện các nhà tổ chức triển lãm chia sẻ: “Trong bối cảnh thị trường ô tô nhập khẩu Việt Nam ngày càng đa dạng và số lượng xe nhập khẩu tăng trưởng đột biến vào đầu năm 2017, Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam mong muốn sẽ mang lại sự kết nối giữa các nhà nhập khẩu xe và khách hàng thông qua Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017. Mỗi hãng xe tham dự sẽ đem đến những câu chuyện riêng, những nét đặc trưng riêng, kỳ vọng tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc và đậm dấu ấn, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của người yêu xe trên cả nước.”

Tại buổi họp báo, không chỉ là công bố thời gian và các thương hiệu tham dự mà còn tạo nên bầu không khí đầy hào hứng với việc giới thiệu các mẫu xe nổi bật gồm: mẫu Audi A5 Sportback hoàn toàn mới, Jaguar F-PACE, Evoque (Land Rover), Quattroporte (Maserati), GLC 300 Coupe (Mercedes-Benz), Subaru WRX STI, Volkswagen Sharan. Đây cũng là một số ít trong số những sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn sẽ được giới thiệu đến khách tham quan trong thời gian diễn ra triển lãm.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua