Lexus chính thức đặt chân tới Ấn Độ |
09:16 - 26/04/2017 (GMT+7)

Lexus chính thức đặt chân tới Ấn Độ

Lexus chính thức đặt chân tới Ấn Độ

Thương hiệu xe sang thuộc tập đoàn Toyota vừa chính thức khai trương tại Ấn Độ – thị trường sở hữu nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao nhất hiện nay.

Được biết, vào thời điểm ra mắt Lexus cung cấp cho khách hàng 3 mẫu xe khác nhau, 2 hybrid và một chạy diesel. Cụ thể, RX 450h, ES 300h và LX 450d sẽ là “bộ mặt” của Lexus trong giai đoạn đầu tại Ấn Độ. Ngoài ra, lễ ra mắt của Lexus tại đây còn bao gồm cả chiếc LS 500h chủ lực mới được giới thiệu tại Geneva nhưng mẫu xe này chỉ có thể xuất hiện trong năm sau.

2015-LEXUSRX-07

Hiện tại, Lexus vẫn chưa xây dựng xong hệ thống đại lý riêng của mình tại Ấn Độ, do đó hãng sẽ bán xe tại các “trung tâm trải nghiệm cho khách hàng” toạ lạc tại 4 thành phố New Delhi, Gurgaon, Mumbai và Bangalore. Ngoài ra họ còn có thêm các trung tâm cung cấp dịch vụ hậu mãi tại Chandigarh, Hyderabad, Chennai và Kochi.

“Thị trường Ấn Độ đang chuyển mình và cách mà họ cảm nhận dòng xe sang cũng đang thay đổi”, phó chủ tịch điều hành Lexus Ấn Độ, ông Akitoshi Takemura chia sẻ. “Do đó, chúng tôi sẽ mang tới cho người tiêu dùng tại đây những trải nghiệm thú vị nhất thông qua các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống tương tác với khách hàng của mình”.

2016-Lexus-ES300h1

“Chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của thị trường Ấn Độ cũng như cơ hội của mình tại đây. Tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mang tới những điều tốt đẹp nhất cho những khách hàng của mình tại thị trường này”, vị phó chủ tịch nói thêm.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất