Volkswagen Tiguan 2018 lộ diện
14:02 - 10/01/2017 (GMT+7)

Volkswagen Tiguan 2018 lộ diện

Volkswagen Tiguan 2018 lộ diện

Bản Tiguan 2018 mới với chiều dài cơ sở được cải thiện đã chính thức xuất hiện tại gian hàng Volkswagen ở triển lãm Detroit.

Tương tự thế hệ mới nhất của Tiguan giờ vẫn đang có mặt trên toàn cầu, Tiguan 2018 tại Mỹ tiếp tục sử dụng nền tảng MQB (như trên mẫu SUV cỡ lớn hoàn toàn mới Atlas). Với chiều dài cơ sở 2.791 mm (hơn bản cũ tới 110 mm), người dùng Tiguan 2018 nay có thể tuỳ chỉnh vị trí hàng ghế thứ 2 thông qua thanh trượt và thậm chí có thể bổ sung thêm hàng ghế thứ 3 nếu muốn.

2018-VW-Tiguan-4

Thiết kế tổng thể trên Tiguan 2018 cũng được chỉnh sửa góc cạnh hơn với nhiều dường nét hầm hố thay vì bó buộc theo trường phái bo tròn như bản trước.

Nội thất Tiguan 2018 hầu hết không thay đổi nhiều về cách bài trí. Hệ thống thông tin giải trí nay có thêm màn hình số Volkswagen Digital Cockpit, hệ thống Car-Net, kết nối Apple CarPlay/Android Auto và MirrorLink cùng dàn loa Fender cao cấp.

2018-VW-Tiguan-5

Nhờ chiều dài cơ sở lớn hơn, hàng ghế thứ 2 có thể được kéo lên trước hoặc lùi về sau 18 cm, đồng thời gập lại với tỉ lệ 40:20:40. Phiên bản dẫn động cầu trước có thêm hàng ghế thứ 3 trong khi ở bản AWD đây chỉ là tuỳ chọn bổ sung. Ngoài ra Tiguan mới còn có cửa sổ trời cỡ lớn, Cruise Control thích ứng, Cảnh báo điểm mù, cảnh báo rời làn, hỗ trợ giữ làn và phanh khẩn cấp tự động.

Tại Mỹ, khách hàng chỉ có duy nhất 1 tuỳ chọn động cơ cho Tiguan là loại 2.0L TSI tăng áp 4 xi lanh 184 mã lực và 310 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Các dòng động cơ diesel tất nhiên vắng mặt.

2018-VW-Tiguan-3

Giá bán mẫu SUV mới tới từ VW vẫn chưa được công bố nhưng theo giám đốc điều hành VW Bắc Mỹ, ông Hinrich J Woebcken, giá Tiguan sẽ rất cạnh tranh so với các dòng SUV cỡ nhỏ khác tại đây. Có thể thấy với 2 dòng Tiguan và Atlas 2018 ra mắt liên tiếp nhau, Volkswagen đang muốn khai thác triệt để sức mạnh tới từ phân khúc SUV.

Hải Long

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua