Toyota chính thức công bố Camry 2018 hoàn toàn mới
14:04 - 10/01/2017 (GMT+7)

Toyota chính thức công bố Camry 2018 hoàn toàn mới

Toyota chính thức công bố Camry 2018 hoàn toàn mới

Dòng xe sedan gia đình nổi danh của Toyota là Camry vừa bước sang một chương mới với dáng vẻ đổi khác hoàn toàn so với bản hiện hành.

Ra mắt tại Triển lãm Detroit, Toyota Camry 2018 đánh dấu sự lột xác về thiết kế của chiếc sedan cỡ trung. So với lần được nâng cấp toàn diện gần nhất vào năm 2011 và bản facelift đáng kể vào năm 2014, thế hệ hiện tại thể thao hơn hẳn.

2018-Camry-2

Đầu tiên, Camry giờ sở hữu ngôn ngữ thiết kế Keen Look ra mắt lần đầu trên Auris 2013 và kể từ đó tới nay đã xuất hiện trên kha khá các dòng xe khác của Toyota. Kết quả là giờ chiếc sedan cỡ trung mang dáng vẻ thể thao hơn hẳn thay vì ôn hoà như cũ. Trọng tâm xe được hạ thấp hơn trong khi trần xe cũng mang thiết kế mới vuốt xuống thể thao hơn (nhưng không ảnh hưởng tới không gian nội thất).

2018-Camry-1

Thay đổi theo hướng thể thao cũng được thể hiện rõ qua nội thất phiên bản 2018 Camry. Cách bài trí cabin chú trọng tới người lái hơn trong khi các chất liệu mềm cao cấp hơn cũng được sử dụng. Hệ thống thông tin giải trí cũng được tích hợp thêm 1 vài điểm mới như màn hình HUD 10 inch, màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch hay màn hình 7 inch thay thế cụm đồng hồ truyền thống.

2018-Camry-6

Nhờ nền tảng TNGA của Toyota, bộ khung Camry nay sử dụng nhiều thép cường lực hơn cùng các công nghệ hàn mới cho phép gia tăng độ cứng cấu trúc mà không làm tăng trọng lượng xe quá nhiều. Thay đổi này cũng giúp khả năng đánh lái và độ an toàn của Camry gia tăng đáng kể, đặc biệt là khi kết hợp với các công nghệ chủ động mà Toyota trang bị cho xe như cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo người đi bộ, cruise control thích ứng, cảnh báo rời làn, đèn pha thích ứng và 10 túi khí.

Tuy vậy, mảng động cơ vẫn là 1 điểm trừ cho Camry 2018 khi cả 3 tuỳ chọn mà Toyota đưa ra đều không tích hợp công nghệ tăng áp. 2 bản 2.5L 4 xi lanh và V6 3.5L đều không mới (dù hộp số 8 cấp đi kèm mới được phát triển) và bản hybrid (đi kèm hộp số CVT) cũng chẳng phải gì đó quá mới mẻ.

2018-Camry-10

Giá bán Toyota Camry 2018 sẽ được thương hiệu Nhật công bố trong thời gian tới. Camry đã là chiếc sedan bán chạy nhất tại Mỹ trong 15 qua và cũng từng là mẫu xe bán chạy nhất thị trường 1 thời gian dài trước khi bị F-150 lật đổ.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua