Suzuki chính thức công bố Swift mới
09:25 - 29/12/2016 (GMT+7)

Suzuki chính thức công bố Swift mới

Suzuki chính thức công bố Swift mới

Suzuki vừa chính thức hé lộ thế hệ Swift mới trước khi dòng xe này ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Cấu hình và thiết kế chi tiết Suzuki công bố là của bản JDM và phải nói rằng chiếc hatchback được xây dựng đúng theo kỳ vọng của giới báo chí cũng như người tiêu dùng. Dù nhìn thoáng qua ta vẫn có thể nhận ra thế hệ Swift mới nhưng có thể nói dáng vẻ xe nhìn mới mẻ và hiện đại hơn (dù chưa chắc đã đẹp hơn đối với một số người dùng).

im0000004156

Tại thị trường quê nhà Nhật Swift mới có 7 cấp trang bị với 3 tuỳ chọn động cơ: tiêu chuẩn là bản 1.2L I-4, một bản hybrid và một bản thể thao 1.0L tăng áp cho dòng RSt. Công suất cụ thể chưa được công bố nhưng tuỳ chọn hộp số đã được Swift hé mở là loại vô cấp CVT hoặc 5 số sàn. Hệ dẫn động cầu trước chỉ xuất hiện trên bản thể thao RSt còn các bản thường sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Ngoài động cơ mới các công nghệ an toàn mà Swift trang bị cũng đều là những gì hiện đại và cao cấp nhất mà Suzuki sở hữu như hệ thống phòng tránh và tối thiểu va chạm (lần đầu xuất hiện trên các dòng xe Suzuki), đèn pha cùng cruise control thích ứng.

im0000004168

Suzuki Swift hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4/1 tới trước khi ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3. Dự kiến thị trường Bắc Mỹ sẽ tiếp tục vắng bóng xe Suzuki (hãng đã rút khỏi đây từ năm 2013).

Minh Trí

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi