Honda chạm cột mốc ít ai làm được
09:01 - 27/12/2016 (GMT+7)

Honda chạm cột mốc ít ai làm được

Honda chạm cột mốc ít ai làm được

53 năm sau khi chiếc xe Honda đầu tiên lăn bánh khỏi nhà máy, thương hiệu tới từ Nhật Bản đã chính thức cán mốc 100 triệu chiếc xe xuất xưởng – một con số không nhiều hãng xe khác trên thế giới làm được.

Quay trở lại vào thời kỳ 1963, dòng sản phẩm của Honda lúc đó vẫn rất hạn chế, chỉ gói gọn trong chiếc xe thể thao S500 và dòng xe tải cỡ nhỏ T360. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít lâu chiếc S600 Roadster huyền thoại của hãng ra đời tại Sayama, Nhật Bản và đã nhanh chóng đẩy tên tuổi Honda lên một tầm cao mới.

Vào những năm 70, sự xuất hiện của Civic đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu xe trên toàn cầu. Nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe bán chạy và nổi danh nhất kể từ đó tới nay, Civic đã trở thành biểu tượng của Honda và thế hệ thứ 10 mới ra mắt cũng không ngoại lệ.

16_Honda_CivicCoupe_15

Hiện tại, Honda có 34 nhà máy sản xuất tại 5 châu lục khác nhau, trải dài trên nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, Nigeria và vương quốc Anh.

Chủ tịch và giám đốc điều hành của Honda, Takahiro Hachigo chia sẻ với báo giới: “Nhờ sự hỗ trợ và giúp đỡ của các khách hàng trên toàn cầu mà Honda mới có thể đạt tới cột mốc ấn tượng ngày hôm nay. Ngọn lửa nhiệt huyết của những nhà sáng lập Honda vào giai đoạn đầu với mong muốn cải tiến và hoàn thiện cuộc sống hàng ngày của con người đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi cầm lái đã được chúng tôi kế thừa và phát huy. Honda cam kết sẽ tiếp tục mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm ấn tượng hơn nữa, cuốn hút hơn nữa”.

Quang Phong

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi