Hành trình về nguồn cùng Kymco
06:43 - 18/10/2016 (GMT+7)

Hành trình về nguồn cùng Kymco

Hành trình về nguồn cùng Kymco

Được tổ chức trong ba ngày 14 -16/10/2016, Kymco đồng hành cùng những bạn trẻ đam mê trong hành trình khám phá hai thành phố ở miền Tây là Đồng Tháp và Cần Thơ cùng những hoạt động thú vị.

Khởi hành từ TP HCM lúc tờ mờ sáng, đoàn chúng tôi có đến hơn 30 chiếc Kymco K-Pipe cùng tham gia hành trình. Nhưng đây không đơn giản chỉ là chuyến hành trình đến các địa danh. Chúng tôi được chia ra thành 03 đội nhỏ tương đối đều số lượng và cùng tham gia các trò chơi và thử thách được tổ chức xuyên suốt cuộc hành trình. Mỗi đội di chuyển trên đường đều được sự hộ tống của đội mô tô quận 11 TP HCM để đảm bảo an toàn.

Các đội cùng tham gia những trò chơi để chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.

Các đội cùng tham gia những trò chơi để chuyến hành trình trở nên thú vị hơn.

Để hành trình thú vị hơn, các đội sẽ phải tham gia các trò chơi xuyên suốt chuyến hành trình như giải mật thư, thi vững tay lái với xe Kymco K-pipe và rất nhiều hoạt động team building tại địa điểm nghỉ chân đầu tiên là Khu du lịch sinh thái Xẻo Quýt được dàn dựng sẵn để thử thách các đội chơi.

Ngày hành trình thứ 2, đoàn chúng tôi cùng di chuyển về thành phố Cần Thơ. Đây cũng là nơi dừng chân cuối cùng của hành trình. Đêm đó các thành viên trong đoàn sẽ cùng ăn tối ở bữa tiệc thân mật. Tất nhiên tại đây ban tổ chức cũng đã có sẵn rất nhiều trò chơi thú vị để các đội cùng tham gia tạo nên bầu không khí sôi động. Việc trao thưởng nhất nhì ba cho các đội cũng được diễn ra tại đây. Hôm sau chúng tôi di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp và đưa những chiếc K-Pipe đi bảo dưỡng tổng thể cho hành trình dài hơn 160km. Kết thúc hành trình 3 ngày về nguồn và khám phá các tỉnh miền Tây sông nước đầy ý nghĩa và tràn đầy kỷ niệm đẹp.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi