[Infographic] Những công nghệ nổi bật trên Chevrolet Trailblazer và Colorado 2017
14:13 - 19/09/2016 (GMT+7)

[Infographic] Những công nghệ nổi bật trên Chevrolet Trailblazer và Colorado 2017

[Infographic] Những công nghệ nổi bật trên Chevrolet Trailblazer và Colorado 2017

Mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado thế hệ 2017 và đặc biệt hơn là mẫu xe SUV Trailblazer phát triển trên cùng nên tảng mang trong mình hàng loạt công nghệ hấp dẫn.

Chevrolet Colorado mới là mẫu xe bán tải mạnh mẽ và đầy uy lực, phù hợp với mọi phong cách sống, với thiết kế tinh tế, hiệu suất động cơ vượt trội, cảm giác lái tuyệt vời và khả năng off-road đáng nể. Ngoại thất và nội thất xe cũng được thiết kế lại với phong cách mạnh mẽ và cũng rất tinh tế, giúp Colorado trở thành mẫu bán tải lý tưởng phục vụ cho cả công việc và các hoạt động giải trí.

Động cơ tăng áp diesel với công nghệ điều khiển cánh (VGT) 4 xy lanh Duramax 2.8L được tinh chỉnh để cung cấp hiệu suất tốt hơn, cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Động cơ sản sinh công suất tối đa 147 kW (200PS) và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Một động cơ khác cũng được nâng cấp là động cơ diesel 4 xy lanh Duramax 2.5L được trang bị turbo tăng áp VGT tạo ra công suất tối đa 132 kW (180PS) và mô men xoắn cực đại 440Nm. Động cơ tăng áp diesel 4 xy lanh Duramax 2.5L (FGT) hiện vẫn có trên các phiên bản xe số sàn với thông số kỹ thuật thấp hơn.

Trong khi đó, Trailblazer mới mang đẳng cấp của sự tinh tế, phong cách, tiện nghi và công nghệ với khả năng vận hành và trải nghiệm lái dẫn đầu phân khúc, giúp đáp ứng các nhu cầu đa dạng của những khách hàng sành điệu.

Trailblazer mới được trang bị tùy chọn động cơ tăng áp diesel 4 xy lanh Duramax 2.8L, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, được tinh chỉnh giúp tăng khả năng vận hành, cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu và giảm lượng khí thải. Nhờ có turbo tăng áp với công nghệ điều khiển cánh (VGT), động cơ sản sinh công suất tối đa đến 147 kW (200 PS) và mô men xoắn cực đại 500 Nm. Các phiên bản khác với động cơ diesel 4 xy lanh Duramax 2.5L được trang bị turbo tăng VGT, giúp đạt công suất tối đa 132 kW (180 PS) và mô men xoắn cực đại 440 Nm. Động cơ tăng áp diesel 4 xy lanh Duramax 2.5L (FGT) hiện vẫn có trên các phiên bản xe số sàn với thông số kỹ thuật thấp hơn.

 

GMI_infographic_FINAL GMI_infographic_FINAL 03_Chevrolet-and-Trailblazer-Infographs.compressed GMI_infographic_FINAL GMI_infographic_FINAL

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi