Euro Auto có gian hàng lớn nhất tại VIMS 2016 |
14:41 - 20/09/2016 (GMT+7)

Euro Auto có gian hàng lớn nhất tại VIMS 2016

Euro Auto có gian hàng lớn nhất tại VIMS 2016

Trong buổi họp báo công bố Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 – Vietnam International Motorshow 2016 (VIMS 2016), Euro Auto ngoài việc xác nhận sẽ tham dự với cả ba thương hiệu bao gồm BMW, MINI và BMW Motorrad mà còn công bố sở hữu gian hàng lớn nhất tại triển lãm với hơn 1.000 mét vuông.

Theo đó, với diện tích gần 600 mét vuông, thương hiệu BMW  sẽ thể hiện sự hùng mạnh của mình bằng sự đa dạng từ xe 4 chỗ phù hợp cho việc đi lại tiện nghi và phong cách (BMW Series 3, 5, 7), xe gia đình hạng sang 7 chỗ BMW Series 2 Active Tourer, đến những chiếc xe đa dụng đẳng cấp, phù hợp với nhiều phong cách sống khác nhau (X3, X5, X6) cũng như mang đến sự lựa chọn tinh tế cho các khách hàng với các dòng xe coupe, xe mui trần và xe roadster (BMW 4 Convertible, 3GT, 5GT) và đặc biệt là dòng xe hiệu năng cao BMW M.

MINI mang đến cho các tín đồ của mình một trải nghiệm riêng với thời trang, sành điệu và độc đáo

MINI mang đến cho các tín đồ của mình một trải nghiệm riêng với thời trang, sành điệu và độc đáo

300 mét vuông tiếp theo mang đậm màu sắc của Anh Quốc, MINI mang đến cho các tín đồ của mình một trải nghiệm riêng với thời trang, sành điệu và độc đáo. Cùng với các dòng xe mới nhất như MINI Cooper 3 cửa, MINI Cooper 5 cửa, MINI Countryman, MINI Clubman và MINI Convertible mới, khách hàng sẽ ấn tượng hơn với sự hiếu khách như một người bạn, tính thời thượng đầy cá tính của MINI với sự phối hợp các màu sắc thời thượng và lịch lãm.

Cuối cùng, gần 200 mét vuông dành cho các tín đồ của dòng xe hai bánh danh tiếng nhà BMW – BMW Motorrad. Đây sẽ là nơi trưng bày các dòng xe với 05 phân khúc Sport, Roadster, Tourring và Adventure với một số gương mặt như S1000RR, R1200RS, R NineT, S1000R, F800R, R1200R, R1200RS, F800 GS Adventure, R 1200GS, R 1200 GS Adventure, S1000XR. Thêm vào đó là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam của dòng xe G310R với kiểu sáng trẻ trung, thể thao, tiết kiệm nhiên liệu và mức giá hấp dẫn dành cho những người gia nhập vào cộng đồng Motorrad.

BMW R NineT cũng sẽ xuất hiện tại VIMS 2016

BMW R NineT cũng sẽ xuất hiện tại VIMS 2016

Bên cạnh hoạt động trưng bày, khách hàng cũng sẽ được tư vấn kỹ thuật, đăng ký lái thử xe và tham gia các chương trình ưu đãi khác từ Euro Auto cho cả ba thương hiệu BMW, MINI và Motorrad.

Huỳnh Hải

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất