Honda Civic hatchback lên đường tới Mỹ ra mắt |
15:34 - 16/08/2016 (GMT+7)

Honda Civic hatchback lên đường tới Mỹ ra mắt

Honda Civic hatchback lên đường tới Mỹ ra mắt

Những hình ảnh mới nhất về phiên bản hatchback sản xuất thực tế của Honda Civic thế hệ thứ 10 đã xuất hiện trên diễn đàn CivicX.

Một chiếc Honda Civic hatchback nằm trên bến cảng Southampton của Anh đã sẵn sàng lên đường để vận chuyển sang Mỹ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thiết kế của phiên bản thương mại của Civic 5 cửa không khác so với bản nguyên mẫu là mấy, ngoại trừ thêm phần ăng ten dạng vây cá mập, lược bớt đi bộ ống xả kép và bộ vành 19 inch lớn.

Nguyên mẫu Honda Civic hatchback lần đầu xuất hiện tại triển lãm ô tô New York 2016 vào tháng 3 vừa qua với kiểu dáng hiện đại đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Có thể nói Civic thế hệ thứ 10 là một sự đột phá, khác biệt hẳn so với thế hệ trước đó, từ thiết kế, kích thước cho đến trang bị công nghệ.

Phiên bản 5 cửa của Honda Civic sử dụng chung nền tảng với những ‘người anh em’ sedan và coupe hiện đã được lăn bánh chính thức trên đường, tuy nhiên phiên bản hatchback lại được sản xuất tại máy Honda tại Anh và sau đó xuất đi các thị trường khác trên thế giới. Có lẽ Civic hatchback sẽ được sử dụng nhiều nhất tại châu Âu – nơi mà những dòng xe 5 cửa thường được chuộng hơn sedan trong nhu cầu dành cho gia đình.

Động cơ của Civic hatchback sẽ là 1.5L tăng áp cho công suất 174 mã lực kết hợp với hộp số tự động vô cấp hoặc số sàn 6 cấp, hay thậm chí có cả phiên bản 2.0L tăng áp. Bên cạnh đó, Honda cũng không quên đưa ra thêm tùy chọn động cơ i-VTEC 2.0L thông thường với sức mạnh 158 mã lực để giảm giá thành.

Hình ảnh Honda Civic hatchback thực tế (Ảnh: CivicX):

honda-civic-hatch-2017-undisguised-2

honda-civic-hatch-2017-undisguised-3

honda-civic-hatch-2017-undisguised-4

Tin bài liên quan:

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua