"Cháy" cùng Motul Stunt Fest 2016
07:55 - 6/03/2016 (GMT+7)

“Cháy” cùng Motul Stunt Fest 2016

“Cháy” cùng Motul Stunt Fest 2016

Sáng 5/3/2016, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã khởi tranh Vòng trung kết giải Motul Stunt Fest 2016, 10 gương mặt xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng loại Motul Stunt Fest 2016 của 2 miền Bắc, Nam đã mang đến cho khán giả Hà Nội những màn trình diễn ấn tượng. Đây là năm thứ 4 liên tiếp hãng dầu nhờn Motul là tài trợ chính cho giải đấu và đang được nhiều bạn trẻ ở các thành phố lớn nhiệt tình tham gia.

Motul Stunt Fest 2016 diễn ra trong bối cảnh phong trào Motul đang bắt đầu hình thành trong giới trẻ ở các thành phố lớn như: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, nhiều CLB đã được lập nên và như một sân chơi biểu diễn xe mô tô thể thao. Với vai trò là hãng dầu nhớt đầu tiên mang hoạt động biểu diễn Stunt đến Việt Nam, Motul mong muốn ngày càng chuyên nghiệp hoá môn thể thao mạo hiểm này – và Motul Stunt Fest 2016 sẽ tiếp lửa cho điều đó.

10 thí sinh tham gia vòng chung kết hôm nay được tuyển chọn từ các vòng loại ở 2 miền Bắc, Nam

10 thí sinh tham gia vòng chung kết hôm nay được tuyển chọn từ các vòng loại ở 2 miền Bắc, Nam

10 thí sinh tham gia vòng chung kết hôm nay được tuyển chọn từ các vòng loại ở 2 miền Bắc, Nam vừa tổ chức vào tháng 12/2015 và 1/2016. Điểm đặc biệt của Vòng chung kết Motul Stunt Fest 2016 là thành phần Ban giám khảo chính là 3 stunter đẳng cấp quốc tế gồm: Aaron Twite – Mỹ;  Hyroyuki Ogawa – Nhật và Rafal Pasiebek – Ba Lan. Như vậy, cứ mỗi lần diễn ra tại Motul lại mang đến cho giải đấu một gương mặt mới trong làng Stunt thế giới, và chính những vị giám khảo này còn mang đến những pha trình diễn đẳng cấp cho khán giả Việt qua các kênh online.

Môn thể thao mạo hiểm này đang thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ

Môn thể thao mạo hiểm này đang thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ

Một điểm mới nữa của Motul Stunt Fest 2016 là mở rộng quyền tham gia thi đấu của các thí sinh, không giới  hạn về xe biểu diễn, giới tính, khu vực. Và Motul Stunt Fest 2016 cũng đánh dấu sự trở lại của đội drift xe hơi chuyên nghiệp trong nước làm phong phú thêm cho ngày hội. Bên lề giải đấu còn có các hoạt động như game leo núi, vượt chướng ngại vật, lái xe mô hình, phim 3D…

Với mong muốn không chỉ là chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhớt mà còn là thương hiệu thúc đẩy những hoạt động hữu ích trong lĩnh vực ô tô và mô tô tại Việt Nam, Motul cam kết sẽ tích cực tổ chức thêm nhiều hoạt động thú vị hơn nữa và ngày càng chuyên nghiệp hóa những hoạt động mang tính cộng đồng để chia sẻ, gắn kết và thắt chặt mối liên hệ với cộng đồng ô tô và mô tô, xây dựng một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho những người đam mê mô tô tại Việt Nam.

Thêm một số hình ảnh tại Motul Stunt Fest 2016 

Thanh Tùng

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua

SYM Wolf 125: Lựa chọn tốt với ngân quỹ hẹp

Cho mình hỏi nếu muốn mua mới như bạn nói giá

Toyota Fortuner 2017 chính thức ra mắt với giá từ 981 triệu

thiết kế ko đẹp. đầu xe hilux đuôi xe của mitsumitshi