12:41 - 9/05/2013 (GMT+7)

Suzuki sắp ra mắt Viva 115 FI hoàn toàn mới

Lượt xem: 6 Bình luận: 0

Suzuki sắp ra mắt Viva 115 FI hoàn toàn mới

Những thông tin về một chiếc xe mới sắp ra mắt của Suzuki đã được hé lộ, đây chính là chiếc xe mang cái tên đình đám một thời Viva. Mẫu xe vang bóng một thời Suzuki sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam mang động cơ 115cc và được trang bị hệ thống phun xăng điện tử với giá khoảng 22 triệu đồng

Viva 115 FI hoàn toàn mới là chiếc xe số tầm trung được trang bị động cơ 115 cc, phun xăng điện tử và áp dụng công nghệ LEaP giúp giảm trọng lượng động cơ, tăng hiệu quả vận hành và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Dự kiến máy sẽ được bán với giá khoảng 22 triệu đồng và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với chiếc Sirius RC FI cũng mới được ra mắt của Yamaha.

Hình ảnh bị rò rỉ trên mạng được cho là sắp ra mắt Suzuki Viva mới
Hình ảnh bị rò rỉ trên mạng được cho là sắp ra mắt Suzuki Viva mới

Theo một số thông tin, Viva 115 FI có thể đạt tới 72km/lít xăng. Đây là con số lý tưởng nhưng có thể đó chỉ là con số trong môi trường thử nghiệm. Nhưng nếu theo tính toán, chiếc Viva mới này trong thực tế có thể đạt được con số 50-60km/lít.

Thêm một thông tin khác nữa đó là hơn 90% phụ tùng của xe sẽ được nhập khẩu từ Indo và Thái Lan. Thông tin từ tờ brochure thì Viva 115 FI sẽ có 2 phiên bản bánh mâm đúc và bánh căm với các màu sắc xe như Đỏ Đen, Xang Trắng và Đen Đỏ.

Suzuki Viva 115 FI hoàn toàn mới
Suzuki Viva 115 FI hoàn toàn mới

Suzuki Viva xuất hiện ở Việt Nam từ năm 1996 dưới dạng nhập nguyên chiếc từ Thái Lan. Những chiếc xe nhập khẩu Thái Lan khá bền và được khá nhiều người dân Việt Nam tin dùng vào thời điểm đó.

Hi vọng với lần xuất hiện này, Viva sẽ lại làm nên một thành công lớn cho hãng xe Suzuki tại Việt Nam.

 Ka Đíc

Autonet

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook