11:18 - 20/04/2012 (GMT+7)

Môtô 3 miền sắp tụ hội tại Đà Nẵng

Lượt xem: 9 Bình luận: 0

Môtô 3 miền sắp tụ hội tại Đà Nẵng

Người dân Đà Nẵng sắp được mãn nhãn với dàn mô tô khủng từ khắp cả nước tụ hội về đây vào ngày 28/4 tới.

Thông tin từ câu lạc bộ (CLB) mô tô Đã Nẵng cho biết, buổi Đại hội môtô Đã Nẵng được tổ chức vào cuối tháng 4 tới đây sẽ có sự góp mặt của hơn 150 mô tô phân khối lớn đến từ khắp các vùng miền cả nước.

CLB môtô Đà Nẵng xe tổ chức
CLB môtô Đà Nẵng xe tổ chức sự kiên lớn này

Anh Thắng, thành viên của CLB mô tô Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi đã gửi giấy mời tới anh em các CLB môtô trên cả nước. Theo phản hồi chúng tôi nhận được thì sẽ có khoảng 150 mô tô từ các vùng miền đăng ký tới tham dự. Trong đó, có các thành viên của CLB mô tô Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế, Sài Gòn…”.

CLB môtô Hà Nội sẽ tham dự sự kiện lớn này
CLB môtô Hà Nội sẽ tham dự sự kiện lớn này

Được biết, các CLB môtô tụ hội tại Đà Nẵng dịp này sẽ tập trung khá nhiều những mẫu môtô khủng, độc và cả xe cổ… Theo lịch trình đăng ký, thành viên CLB môtô Hà Nội và HOG Hà Nội sẽ bắt đầu xuất phát từ sáng 27/4, CLB Thanh Hóa xuất phát tối 26/4, thành viên các CLB thuộc các tỉnh miền Trung và các CLB chơi xe khác sẽ xuất phát vào sáng 28/4.

HOG Hà Nội cũng sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng trong dịp này
HOG Hà Nội cũng sẽ xuất hiện tại Đà Nẵng trong dịp này

CLB môtô Đà Nẵng được thành lập từ năm 1987 và đã có 25 năm hoạt động. Là một CLB có quy mô về số lượng cũng như chủng loại xe, đa dạng về thành phần hội viên, tuy nhiên thời gian qua do nhiều khó khăn khác nhau nên CLB chưa có điều kiện để tổ chức những hoạt động.

Đại hội môtô 3 miền sẽ xuất hiện nhiều
Đại hội môtô 3 miền sẽ xuất hiện nhiều “xế” khủng

Đại diện CLB cho biết, sự kiện lần này là dấu mốc quan trọng để gặp gỡ các CLB anh em trong cả nước, đồng thời quảng bá hình ảnh lành mạnh của giới đam mê xe môtô nói chung ra công chúng, thu hút thêm các thành viên mới nhằm xây dựng một phong trào chơi xe mô tô ngày càng lớn mạnh.

Nguyên Anh

 

Autonet

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook