Mua xe, vay ngân hàng với lãi suất 0% |
14:30 - 28/06/2011 (GMT+7)

Mua xe, vay ngân hàng với lãi suất 0%

Mua xe, vay ngân hàng với lãi suất 0%

Từ nay cho đến 31/8/2011, Rebel USA Motor Corp phối hợp cùng Ngân hàng TMCP phát triển Mê Kông và nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rebel USA tại thị trường Việt Nam – Motorrock Co., LTD, triển khai chương trình khuyến mãi 0% lãi suất cho khách hàng vay mua xe trả góp.


Theo đó, Rebel USA Motor Corp sẽ hỗ trợ toàn bộ lãi suất cho tất cả khách hàng mua xe trả góp tại chuỗi cửa hàng chuyên doanh xe phân khối lớn Motorrock thông qua Ngân hàng TMCP phát triển Mê Kông (MDB). Chỉ cần khách hàng có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng (riêng khách hàng khu vực Hà Nội và TP.HCM phải có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng trở lên) sẽ được MDB cho vay mua xe trả góp. Hạn mức vay tối đa lên đến 20 triệu đồng với thời hạn vay đa dạng.

Ưu điểm của chương trình khuyến mãi % lãi suất mà Rebel USA Motor Corp phối hợp với MDB triển khai rộng rãi tại chuỗi cửa hàng Motorrock là khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần công chứng với thủ tục nhanh gọn. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ thủ tục đăng ký và không phải trả thêm một khoản phụ phí cũng như lãi suất nào cả.

Bên cạnh đó, Rebel USA Motor Corp cũng dành tặng cho khách hàng mua xe nhiều phần quà hấp dẫn có tổng trị giá lên đến 1,5 triệu đồng.

Theo ông Võ Minh Trang – Chủ tịch HĐQT Rebel USA Motor Corp, với việc hỗ trợ toàn bộ lãi suất, Rebel USA Motor Corp mong muốn người tiêu dùng có cơ hội sở hữu các dòng xe do công ty sản xuất với chi phí trả trước ban đầu không lớn.

 

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất