Crossrunner có giá 14.600 USD |
10:06 - 31/03/2011 (GMT+7)

Crossrunner có giá 14.600 USD

Crossrunner có giá 14.600 USD

Honda sẽ bán Crossrunner vào mùa hè với giá khoảng 14.600 USD và thị trường đầu tiên là vương quốc Anh (mức giá trên đã bao gồm phí đăng kí xe và thuế).

Crossrunner sử dụng động cơ VFR800 V4 782cc, được thiết kế hoàn toàn mới với phần yên sau thoải mái vì có chiều cao yên thấp dễ lên xuống, tương đồng với yên của người lái. Nhằm tăng hiệu năng và an toàn, xe có trang bị tiêu chuẩn là phanh ABS, tay lái to, rộng góp phần làm tăng tính linh hoạt và chính xác trong việc xử lí các tình huống.

Mô tả ảnh. Mô tả ảnh.
Crossrunner 2011 nhìn từ hai phía

Crossrunner có sáu màu để lựa chọn, bên cạnh đó trong tương lai Honda còn sản xuất rất nhiều các phụ kiện cho chiếc xe này như cốp chứa đồ , tay nắm có hệ thống sưởi và tấm kính chắn gió thiết kế cao hơn.

Crossrunner trang bị động cơ 4 thì với 16 van được làm mát bằng dung dịch có công suất cực đại 100 mã lực tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp cùng hệ thống phun xăng và đánh lửa điện tử. Crossrunner 800 trang bị hệ thống phanh ABS trên cả hai bánh. Bình xăng 21,5 lít, Crossrunner có tổng trọng lượng khoảng 240kg.

Honda Crossrunner 800 2011
Honda Crossrunner 800 2011

Đại diện của Honda cho biết: “Crossrunner có hiệu năng của một chiếc “naked bike” nhưng kiểu dáng lại là một chiếc xe việt dã đường trường, nó đáp ứng mong mỏi của đông đảo người yêu mô-tô trên thế giới. Thiết kế rộng rãi, phong cách xe việt dã mang lại sự thoải mái trên bất kì con đường nào, nhanh nhẹn vì sở hữu hiệu suất như ở một chiếc naked bike, hệ thống chassis như ở một chiếc sport-touring, tất cả những thứ đó kết hợp lại với nhau tạo nên Crossrunner lí tưởng tại mọi hoàn cảnh.”

Tổng hợp
 

anhnt

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Showroom Zotye và Baic toạ lạc tại địa chỉ C5 đường

Showroom xe Baic và Zoyte đầu tiên tại Sài Gòn

Đại lý xe hơi trung quốc tại miền nam địa chỉ

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất