- Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine - http://autonet.com.vn -

Piaggio Việt Nam sẽ hỗ trợ 100% phí trước bạ

Posted By anhnt On Tháng Ba 2, 2010 @ 9:39 sáng In Xe máy | No Comments

Nhân dịp đầu xuân Canh Dần, ngưỡng cửa của một năm mới với hàng loạt các sự kiện văn hóa lớn tại Việt Nam, Piaggio Việt Nam đồng hành du xuân đầu năm cùng khách hàng với chương trình “Du xuân cùng Vespa, đón trọn năm may mắn”. Piaggio Việt Nam sẽ hỗ trợ 100% phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe Vespa LX sản xuất tại Việt Nam từ ngày 22/02/2010 đến hết ngày 31/03/2010.

Tháng Giêng là tháng du xuân, là thời điểm mọi người dành thời gian du lịch, nghỉ dưỡng, tham gia hàng loạt các chương trình lễ hội diễn ra khắp cả nước. Hành trình du xuân trên khắp những nẻo đường đất nước sẽ thêm rộn ràng hơn, phóng khoáng hơn với sự đồng hành cùng Vespa. Tặng lộc đầu xuân cho tất cả các khách hàng yêu mến Vespa trên toàn quốc, Piaggio Việt Nam hỗ trợ bằng tiền mặt tương ứng với mức phí đăng ký trước bạ khi sở hữu xe Vespa du xuân.

Tất cả các khách hàng mua và nhận xe Vespa LX tại các Đại lý được ủy quyền của Piaggio Việt Nam trên toàn quốc trong thời gian của chương trình sẽ được công ty Piaggio Việt Nam và đại lý hỗ trợ một khoản tiền mặt tương ứng với mức phí đăng ký trước bạ (tương đương với 2% hoặc 5% giá bản áp thuế – tùy theo quy định cụ thể của chính quyền địa phương nơi khách hàng đăng ký). Việc tặng quà cho khách hàng sẽ được thực hiện sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục thanh toán tiền xe và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 22/02/2010 đến hết ngày 31/03/2009 và sau khi đã hoàn thành thủ tục đóng lệ phí trước bạ theo đúng các quyết định của nhà nước.

Trị giá quà tặng cho mỗi khách hàng:

Mẫu xe

Giá bán lẻ đề xuất

Mức hỗ trợ (VNĐ)

Mức hỗ trợ (VNĐ)

(VNĐ)

(Tương ứng với phí trước bạ 5%)

(Tương ứng với phí trước bạ 2%)

LX 125

61,500,000

3,075,000

1,230,000

LX 150

74,500,000

3,725,000

1,490,000

Chính thức khai trương nhà máy tại Việt Nam từ tháng 6/2009, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển toàn cầu của Piaggio. Piaggio Việt Nam đã nhanh chóng chiếm lĩnh phần lớn thị trường của dòng xe tay ga cao cấp sản xuất nội địa với dòng xe Vespa LX 125 và Vespa LX 150. Với dòng xe nhập khẩu, loạt các sản phẩm phiên bản năm 2009 là Vespa GTS 125 Super i.e và Liberty RTS cũng nhanh chóng tiếp tục khẳng định tầm thương hiệu trong phân khúc xe tay ga nhập khẩu cao cấp.

Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam Ông Costantino Sambuy cho biết hơn 23.000 xe Vespa sản xuất tại Việt Nam đã được tiêu thụ trong năm đầu tiên Piaggio lắp ráp xe máy tại đây. Với những chính sách hỗ trợ tốt từ địa phương, cùng sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng, Việt Nam được định vị làm trọng điểm cho chiến lược phát triển tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tạo đà cho kế hoạch xuất khẩu xe tay ga cao cấp sang các thị trường trong khu vực như: Thái Lan, Australia, Úc trong năm 2010. Ông Costantino Sambuy cũng cho biết thêm: “Lô xe Vespa sản xuất đầu tiên tại Việt Nam đã có mặt trên thị  trường Thái Lan và Piaggio Việt Nam cũng sẽ góp mặt tại triển lãm Bangkok Motor Show trong năm nay”.

Năm 2010 hứa hẹn hàng loạt những dự án mới góp phần khẳng định thương hiệu không ngừng lớn mạnh của Piaggio Việt Nam. Đầu năm mới chia sẻ lộc xuân, chương trình: “Du xuân cùng Vespa, đón trọn năm may mắn” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tài lộc cho khách hàng cùng hi vọng thành công của Piaggio Việt Nam trong cả năm 2010.

 


Article printed from Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine: http://autonet.com.vn

URL to article: http://autonet.com.vn/the-gioi-xe/xe-may/201003/piaggio-viet-nam-se-ho-tro-100-phi-truoc-ba/

Copyright © 2014 Autonet – Auto & Motorcycle Online Magazine. All rights reserved.