BMW i8 cực ngầu với gói độ Kỵ Sĩ Bóng Đêm |
15:44 - 7/03/2017 (GMT+7)

BMW i8 cực ngầu với gói độ Kỵ Sĩ Bóng Đêm

BMW i8 cực ngầu với gói độ Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Nhờ có thiết kế theo ngôn ngữ của tương lai nên không khó để biến BMW i8 thành một tác phẩm thuộc về thế giới DC Universe (thế giới của những hiệp sĩ và anh hùng)

Được mệnh danh là Kỵ Sĩ Bóng Đêm , chiếc BMW i8 được hãng độ Energy Motor Sport khoác lên mình bộ body kit Evo khá ngầu và hầm hố vớ nhiều chi tiết ngoại thất mang đường nét mới như: bộ ốp cản trước, cánh đuôi, ốp hông trước với khe dẫn khí động học, ốp hông vè sau, bộ gương chiếu hậu mới.

BMW-i8-ky-si-bong-dem-11

Người chơi cũng có thể đưa ra các tùy chỉnh theo cá nhân dựa trên gói độ mà nhà cung cấp Nhật Bản Energy Motor Sport gọi là cơ bản “Standard Edition”, khách hàng có thể thậm chí yêu cầu làm bằng chất liệu 100% sợi carbon với chi phí đắt đỏ hơn. Gói nâng cấp cung cấp thêm ống xả tùy chỉnh, mâm xe kích thước 21 inch, trong khi nội thất da có màu đỏ thể thao và huyền bí.

Ngoài màu sơn ngoại thất và các hình vẽ kiểu tattoo trên nắp ca-pô, gói độ i8 Evo tạo ra  không gian cảm nhận thế giới Joker “hahahaha”, thông qua những chi tiết trang trí được in một cách tinh tế có chiều sâu thông qua những tấm vách cửa, kể cả phía sau, nhìn rất giống với hình xăm Joker từ phim Suicide Squad.

BMW-i8-ky-si-bong-dem-3

Trong gói độ này, Energy Motor Sport không nhắc tới việc nâng cấp công suất vốn là thứ mà dân mê tốc độ vẫn chưa thực sự hài lòng về i8 so với hình dáng quá thể thao của chiếc xe. BMW i8 sử dụng động cơ lai xăng-điện, kết cấu gồm: Sức mạnh của Mô-tơ điện đặt dưới nắp ca-pô trước cho ra công suất 131 mã lực và sức kéo 250 Nm kết hợp động cơ đốt trong đặt ở phía sau, loại 3 xi-lanh, dung tích 1,5 lít nhưng cho sức mạnh lên tới 231 mã lực và mô men xoắn đạt 320 Nm nhờ giải pháp tăng áp kép Twin-turbo.

BMW-i8-ky-si-bong-dem-1 BMW-i8-ky-si-bong-dem-6 BMW-i8-ky-si-bong-dem-9 BMW-i8-ky-si-bong-dem-12 (1) BMW-i8-ky-si-bong-dem-8 BMW-i8-ky-si-bong-dem-7 BMW-i8-ky-si-bong-dem-4

sonhq

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Nissan X-Trail V-Series – Nâng cấp để cạnh tranh

mẫu xe 5+2 thanh lịch , nhưng rất tiếc không có

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua