Những phụ kiện đắt ngang một chiếc xe
08:21 - 10/11/2016 (GMT+7)

Những phụ kiện đắt ngang một chiếc xe

Những phụ kiện đắt ngang một chiếc xe

Đáng chú ý là những phụ kiện kể trên xuất hiện ở mọi phân khúc, mọi tầm giá và mọi góc cạnh.

Không ít các dòng xe tử phổ thông tới hạng sang đều trang bị cho mình những phụ kiện đắt tiền. Chúng có thể được phân làm 2 loại: trang trí và công nghệ. Dưới đây là một vài phụ kiện như thế mà ai cũng có thể mua được (không giới hạn), một vài trong số chúng có thể coi như khoản đầu tư thực tiễn và ngược lại một số chỉ mang đúng tính chất trưng bày.

Lấy ví dụ với Jaguar Land Rover. Hệ thống Event Seating tuỳ chọn trên chiếc Range Rover (mà nổi bật là bản SVAutobiography) là một lựa chọn hiếm hoi vừa có giá trị thực tiễn lại vừa trông đẹp mắt và mức giá đương nhiên không hề rẻ: 5.900 bảng Anh tương đương gần 7.500 USD – ngang bằng giá một chiếc Dacio Sandero hoàn toàn mới, cũng là một mẫu xe khá hot tại các nước châu Âu.

Event seating jlr range rover svautobiography

Chuyển sang Ferrari với túi Golf đi kèm logo của hãng trên chiếc F12 Berlinetta. Mức giá “nhẹ nhàng” mà thương hiệu xe thể thao đặt ra cho phụ kiện này là 7.800 USD, đắt hơn cả một chiếc Renault Twingo – cũng là một mẫu xe khá phổ biến tại châu Âu. Đây mang đúng nghĩa chỉ là một tuỳ chọn “trưng bày”.

ferrari-f12

Giờ, hãy cùng nói về hệ thống loa tuỳ chọn Bang & Olufsen 1.200 watt 10 kênh 15 loa trên Audi. Ở mức giá hơn 7.800 USD, nhiều người cho đây là một khoản đầu tư hợp lý khi đây là thứ mà bạn có thể dùng và tận hưởng hàng ngày. Chất lượng thương hiệu Bang & Olufsen cũng là điều không phải bàn đến. Tuy nhiên chọn nó hay một chiếc Suzuki Celerio hoàn toàn mới là quyết định của bạn.

Bentley Bentayga Brietling Tourbillon

Mẫu SUV đầu tiên của Bentley – chiếc Bentayga cũng đóng góp một trong những phụ kiện đắt nhất thế giới trong danh sách này. Đó là chiếc đồng hồ Breitling Mulliner Tourbillon trên táp lô với mức giá không tưởng hơn 185.000 USD – số tiền đủ để mua gần như bất cứ mẫu xe “bình thường” nào trên thị trường.

Video dưới đây sẽ mang tới cho các bạn một vài ví dụ nữa về những phụ kiện đắt đỏ trên ô tô.

Minh Thành

Ý kiến của độc giả

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn


Hoặc bình luận bằng Facebook


Bình luận mới

Chevrolet Trailblazer tranh thủ cơ hội

Về tinh năng thi hơn thánh fotuner nhưng ngoai noi thất

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

xe này bao giờ vè VN , giá xe la bao

Nghịch lý khi ô tô lại khan hàng...

lại có mùi độc quyền rồi. Chuản bị xếp hàng mua

Vì sao xe có tiếng nổ không đều?

xe cua toi cos tinh trang la : khi de qua